ข่าวสาร

ข่าว กิจกรรม และหลักสูตรอบรม ประกาศสำคัญที่ทุกท่านสนใจ

กองควบคุมการการค้าสัตว์น้ำและปัจจัยการผลิต ปิดระบบ FSW และ PSM

01 Nov 2017
 55

กองควบคุมการการค้าสัตว์น้ำและปัจจัยการผลิต ปิดระบบ FSW และ PSM @Date: 01/11/2017

ประกาศกองควบคุมการค้าสัตว์น้ำและปัจจัยการผลิต 

เรื่อง แจ้งปิดบริการระบบเชื่อมโยงคำขอกลางและระบบสนับสนุนใบอนุญาตและใบรับรองผ่านอินเตอร์เน็ตของกรมประมง (Fisheries Single Window : FSW) และระบบการตรวจสอบมาตรการรัฐเจ้าของท่า (Port State Measure : PSM)

ด้วยกรมประมงจะดำเนินการเปลี่ยนระบบฮาร์ดแวร์ที่ใช้สำหรับระบบเชื่อมโยงคำขอกลางและระบบสนับสนุนใบอนุญาตและใบรับรองผ่านอินเตอร์เน็ตของกรมประมง(Fisheries Single Window : FSW) และระบบการตรวจสอบมาตรการรัฐเจ้าของท่า (Port State Measure : PSM)  ซึ่งส่งผลให้ระบบดังกล่าวไม่สามารถดำเนินการได้ 

โดยจะดำเนินการปิดระบบตั้งแต่วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 00.01 น. ถึง วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 23.59 น.  รวมระยะเวลาทั้งสิ้น 7 วัน  

และขอความร่วมมือผู้ประกอบการดำเนินการยื่นคำขอใบลอนุญาตและใบรับรองก่อนวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2560เวลา 16.30 น. และพิมพ์ใบอนุญาตออกจากระบบไว้ล่วงหน้า  หากต้องการขออนุญาตหรือใบรับรองในช่วงเวลาดังกล่าวให้ติดต่อขอใบอนุญาตระบบเอกสาร (Manual) ณ ด่านตรวจสัตว์น้ำที่จะดำเนินการนำเข้า ส่งออก หรือ นำผ่าน 

ประกาศ ณ วันที่ 30 ตุลาคม 2560 

ไฟล์แนบ -- กรมประมงปิดระบบ NSW.pdf

แสดงความคิดเห็น

บริษัท ไอแพ็ค โปรเฟสชั่นแนลไอที จำกัด

testing

วันที่ : 19 May 2018 : 13:23:13

กรุณาคลิก เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมัครสมาชิกเว็บไซต์ เพื่อการใช้งานที่ดีเยี่ยม

สมาชิกเว็บไซต์สามารถใช้งานฟีเจอร์ของเว็บไซต์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครเรียนกับ iTi การส่งสมัครงาน การใช้ระบบพิกัด/คำวินิจฉัย การรับช่าวสาร อ่านเพิ่มเติม