ข่าวสาร

ข่าว กิจกรรม และหลักสูตรอบรม ประกาศสำคัญที่ทุกท่านสนใจ

Seminar Free at BKK Hotel

02 Sep 2011
 8

Seminar Free at BKK Hotel

Mandarin Oriental Bangkok แห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในใจกลางกรุงเทพฯ ที่นี่ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและผ้าไหมไทย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ชั้นเรียนทำอาหารไทย และชั้นเรียนโยคะ

Mandarin Oriental Bangkok มีบริการเรือรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสตากสิน ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ และห้องอาหารศาลาริมน้ำ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากย่านเยาวราชและวัดอรุณราชวราราม ประมาณ 3.5 กิโลเมตร

ห้องพักทุกห้องที่ Mandarin Oriental Bangkok มีทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งท่านสามารถมองเห็นได้จากหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน และฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์กอิน

Oriental Spa มีบริการทรีทเมนท์นวดเพื่อการผ่อนคลาย อ่างอาบน้ำอุ่น และบริการขัดตัวด้วยสมุนไพร ผู้เข้าพักสามารถบริหารร่างกายที่ห้องออกกำลังกายกับผู้ฝึกสอนส่วนตัว หรือเล่นเทนนิสและสควอชเพื่อคืนความกระฉับกระเฉง

ห้องอาหาร La Normandie อันมีชื่อเสียงให้บริการอาหารฝรั่งเศสชั้นเลิศ ในขณะที่ China House ให้บริการอาหารกวางตุ้งแท้ ๆ ในบรรยากาศที่ทันสมัย ส่วน Lord Jim's ให้บริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติสำหรับมื้อกลางวัน และอาหารทะเลสดใหม่ 

บางรักเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจระบบขนส่งสาธารณะแสนสะดวกผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมิตร และอาหารริมทาง

ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่ามีทำเลดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร! โดยผู้เข้าพักชอบทำเลของที่นี่มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในย่านนี้

คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.6 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่าคุ้มค่าเงินที่สุดในกรุงเทพมหานคร! โดยคุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในเมืองนี้

เราพูดภาษาของท่าน!

 

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ เปิดให้จองผ่าน Booking.com มาตั้งแต่ 2 ก.ย. 2011

โรงแรมในเครือ: Mandarin Oriental

แสดงความคิดเห็น

กรุณาคลิก เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมัครสมาชิกเว็บไซต์ เพื่อการใช้งานที่ดีเยี่ยม

สมาชิกเว็บไซต์สามารถใช้งานฟีเจอร์ของเว็บไซต์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครเรียนกับ iTi การส่งสมัครงาน การใช้ระบบพิกัด/คำวินิจฉัย การรับช่าวสาร อ่านเพิ่มเติม